Chất liệu làm tranh ký tên, tranh in vân tay ngày cưới đẹp

Chất liệu làm tranh ký tên, tranh in vân tay ngày cưới đẹp

Tranh in dấu vân tay- tranh ký tên đã thu hút đa số các bạn trẻ trong ngày trong đại của mình bởi vẻ đẹp hiện đại pha lẫn truyền thống, và ý nghĩa của bức tranh đối với cô dâu chú rể. Trong thời gian qua Happy Gallery nhận được rất nhiều thắc mắc của cá cô dâu chú rể không biết tranh được làm bằng chất liệu gì?

Tranh ký tên 3d, hay tranh in dấu vân tay được làm bằng nhiều chất liệu đa dạng như giấy, vải, gỗ…

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình Happy Gallery đang sử dụng chất liệu làm tranh là giấy mỹ thuật chuyên dụng trong lĩnh vực mỹ thuật được nhập. Ưu điểm của loại giấy mỹ thuật mà Happy Gallery đang sử dụng đó chính là màu sắc tranh sẽ tươi trung thực hơn, độ thẩm thấu hút ẩm của giấy cao nhằm giúp tranh một phần nào tránh được sự tác động độ ẩm của môi trường. Đối với tranh in dấu vân tay thì chính nhờ ưu điểm này mà khi mực vân tay sẽ tạo ra màu sắc tươi và không bị nhòe.

Còn đối với các họa tiết tranh ký tên 3d như hình trái tim hay bướm, lá … được sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp để có được màu sắc sống động và độ bền của các họa tiết này.

Tranh ký tên của Happy Gallery được thiết kế tinh xảo chăm chút đến từng chi tiết một từ khâu xuất bản in hình nền cho đến khâu thủ công cắt dán được thực hiện tỉ mỉ. Tất cả các chất liệu đều được tuyển chọn kỹ lượng để cho ra một bức tranh ký tên hoàn hảo nhất trong ngày cưới của bạn.