Bạn đã biết gì về tranh ký tên 3D?

Bạn đã từng nghe đến tranh ký tên 3D, bạn đã biết gì về tranh ký tên 3D này? Hôm nay Happy Gallery sẽ nói rõ hơn về thể loại tranh này để quý độc giả được biết rõ hơn, cũng như hiểu hơn về loại tranh này.

Tranh ký tên 3D là loại tranh thường được sử dụng trong đám cưới, quà tặng cho những buổi tiệc tùng, họp mặt lớp, sinh nhật… Là một sự kết hợp vừa mới vừa cũ, vừa mang tính hiện đại mà không bỏ đi tính truyền thống của người dân Việt Nam trong mỗi buổi tiệc đám cưới. Sẽ là một sự trải nghiệm mới mẻ, vô cùng ấn tượng với khách mời, cùng với đó là những kỷ niệm tuyệt đẹp sẽ được lưu giữ mãi với thời gian trong ngày trọng đại cả đời có một này.

Với cách thự hiện thủ công, các vị khách mời chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú, tò mò vì bức tranh ký tên 3D mới mẻ này, mỗi dấu vân tay sẽ được tạo thành hình những chiếc lá, những quả bong bóng, những trái tim… thật rực rỡ, sống động, như những lời chúc hạnh phúc, sung túc đến lứa đôi.

Điều tuyệt vời ở loại tranh này chính là không quên đi những nét truyền thống đó chính là ký tên lên trên tranh. Song song cùng với việc được in dấu vân tay để tạo lên bức tranh những dấu hình ghi lại khoảnh khắc, mà khách mời cũng sẽ vẫn được ký tên mình lên tranh như một điểm đánh dấu cho sự góp mặt chung vui cùng cô dâu chú rể.

mau-tranh-ky-ten-3D-ms-435

Tất cả những bức tranh ký tên 3D khi được tạo ra để phục vụ cho những ngày trọng đại như thế này, sẽ luôn được chau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết, đảm bảo được chất lượng nguyên liệu sản xuất, mang đến niềm tin cho mọi khách hàng, để bức tranh sẽ luôn được hoàn hảo khi đến với tay quý khách hàng.

Nếu bạn đang có dự định hay nhu cầu về tranh ký tên 3D, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Happy Gallery. Bạn sẽ được tư vấn chu đáo và sẽ có những ý tưởng thật phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra. Với kinh nghiệm làm việc và tay nghề tốt, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành những bức tranh thật hoàn hảo như những gì bạn mong đợi.