Đám cưới lạ theo phong cách Halloween

Chỉ cần nghe thấy từ Halloween thôi là chúng ta đã có thể liên tưởng ngay đến ngày rùng rợn với những quả bí, con ma… Nhưng bạn có tin đám cưới theo phong cách Halloween là một trải nghiệm cực kỳ độc đáo có thật, sẽ không phải là những cảnh rùng rợn như trong phim, mà những vật trang trí xung quanh chỉ mang dáng dấp của ngày Halloween để gây ra sự chú ý, mang phong cách hiện đại , gây hứng thú và sự tò mò với tất cả mọi người. Tranh ký tên ngày cưới, vật dụng trang trí, váy cô dâu… mang hơi hưởng của Halloween chính là sự ghê rợn, huyền bí.

Những chi tiết không thể thiếu đó chính là những quả bí ngô cùng với những màu đen mang dáng vẻ huyền ảo vô cùng. Những quả bí ngô sẽ được dùng để tạo hình mặt ma quỷ, cảm giác của bạn sẽ thế nào khi chụp hình bên cạnh những quả bí ngô ma quỷ này trong ngày cưới, thật hồi hộp và thú vị đúng không nào.

tranh-dam-cuoi

Bên cạnh những chi tiết trang trí trong ngày cưới, chúng ta còn thấy những thứ đậm chất Halloween như thiệp đám cưới có hình đầu lâu khá ghê gớm, tranh ký tên ngày cưới với vẻ huyền bí, hay những chiếc váy cô dâu màu đen huyền ảo có phần lạnh lùng khó tả.

hinh-dam-cuoi-phong-cach-hallloween

Trong tiệc cưới thì không thể thiếu những món ăn, và món ăn cũng mang phong cách Halloween không ngoại lệ. Món ăn rất dễ tạo hình mẫu vì thế món ăn mang phong cách ma quái như bánh ngọt, kẹo ngọt với hình dáng của những con ma nhỏ đem lại sự thích thú không hề nhẹ bởi sự kỳ bí cũng như đáng yêu vô cùng.

hinh-chiec-banh-cuoi-halloween

Không thể thiếu trong tiệc cưới đó chính là chiếc bánh cưới, đây cũng là sự chú ý của rất nhiều người, chính vì thế chúng ta cũng không thể bỏ qua được điều này. Chiếc bánh có chút hình hài rừng rậm, dây leo, đem lại sự thích thú mới lạ.

hinh-dam-cuoi-phong-cach-hallloween-1

Một vài chi tiết nhỏ trên đường vào sảnh cũng không nên bỏ qua như những quả bong bóng màu trắng và đen bay lơ lửng trên đường vào sảnh, những cây nến có hình nhện bám xung quanh, hay những bông hoa hồng màu sẫm kèm băng ruy rem màu đen. Chắc chắn những điều này đủ để làm cho đám cưới cực kỳ thú vị và lạ lẫm.