Bạn đã biết gì về những bức tranh in dấu vân tay

Tranh in dấu vân tay còn được gọi với một tên khác đó chính là Wedding tree, trào lưu tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới đã trở thành một trong những cách làm độc đáo, rất được ưu chuộng, nhất là đối với những người trẻ tuổi. Mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới mang đến những nét cá tính, chứa rất nhiều ý nghĩa đối với mỗi người, đặc biệt giá cả rất phải chăng, chắc có lẽ vì những điều đó mà tranh in dấu vân tay nhân được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người.

tranh-in-dau-van-tay-6

Phong trào dùng tranh in dấu vân tay làm quà tặng đám cưới, sinh nhật, họp lớp… không còn quá xa lạ bởi mức độ thịnh hành của chúng ngày càng tăng một cách đáng kể, là một món quà lưu niệm đầy ắp những ý nghĩa.

Ban đầu khi mới xuất hiện thì tranh in dấu vân tay được thực hiện khá đơn giản, những bức tranh đã được thiết kế sẵn và in ra giấy, sau đó dùng mực in dấu vân tay để in lên những nhánh cây, trùm bong bóng… Nhưng với thời gian và sự sáng tạo không ngừng, tranh in dấu vân tay đã dần trở nên đa dạng hơn về kiểu dáng, hình ảnh, cùng với đó là sự phát triển của mực in dấu vân tay ngày càng trở nên nhiều màu sắc để lựa chọn hơn.

tranh-in-dau-van-tay-1

Cách làm tranh in dấu vân tay cũng khá đơn giản, nguyên liệu chỉ cần 1 tờ giấy vẽ, 1 chiếc khung tranh, vài hộp mực in dấu vân tay. Giấy vẽ thường được dùng là loại giấy galgo bởi độ bền cao, giấy dai và bắt mực tốt. Khung tranh có thể sử dụng khung làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa, tùy vào màu sắc vào sở thích của mỗi người, trên thị trường khung tranh được làm từ gỗ ép rất thịnh hành và giá cũng khá rẻ. Mực in dấu vân tay bạn có thể sử dụng nhiều màu mực để đa dạng về màu sắc cũng như làm cho bức tranh được nổi bật hơn, có 2 loại mực đó là mực khô và mực nước, thường thì nhiều người sẽ chọn mực khô, nhưng dù là mực nào thì cũng có thể vệ sinh tay rất nhanh và dễ dàng, chỉ cần dùng chiếc khăn ướt lau sạch.