Bạn đã biết về mực in dấu vân tay?

Nói đến mực in dấu vân tay chắc hẳn ai cũng đoán được là loại sản phẩm handmade, dùng tay để in mực lên tranh. Hiện tại có khá nhiều loại mực in dấu vân tay trên thị trường, được bán với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để tiện cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về mực in dấu vân tay, Happy Gallery xin chia sẻ một số điều nên biết về loại mực in vân tay này.

muc-in-dau-van-tay-1

Hiện tại mực in vân tay có 2 loại chính đó là mực dạng bột khô và mực dang ướt. Đến đây không cần phải bàn cãi gì nhiều, vì chắc hẳn ai cũng mường tượng biết được mực dạng khô và dạng ướt rồi đúng không nào. Nhưng điều quan trọng là mỗi loại mực lại có những tính chất, ưu điểm khác nhau. Vì thế chúng ta nên biết để dễ cho việc lựa chọn sử dụng mực in vân tay đúng mục đích và lưu giữ tranh in dấu vân tay được lâu hơn, bền hơn.

Mực in dấu vân tay dạng bột khô

muc-in-dau-van-tay

Loại mực này rất hiếm và khó kiếm mua được, chỉ rất ít một số cửa hàng có bán loại mực in dấu vân tay này. Chúng có ưu điểm là màu mực tươi, đẹp, sắc nét, dễ bám giấy và rất sạch sẽ, nhưng nhược điểm của chúng chính là dễ bị bay màu, nhanh phai qua một thời gian, không đa dạng màu nên khó lựa chọn được màu ưng ý.

Mực in dấu vân tay dạng ướt

muc-in-dau-van-tay-loai-uot

Loại mực này rất dễ kiếm, vì đa số những cửa hàng về tranh in dấu vân tay đều có bán loại mực này, rất tiện lợi, đủ màu sắc mà giá cả lại phải chăng. Ưu điểm của loại mực này đó là lưu giữ được lâu, khó phai màu, vệ sinh tay dễ dàng. Mực loại này khá là đa dạng về màu sắc cũng như là kích thước của hộp mực to hay nhỏ. Hộp mực nhỏ có thể in được khoảng 60 lần, còn hộp mực to có thể in khoảng từ 100 đến 120 lần mỗi hộp.

Nhiêu đây thôi đã đủ để bạn có thể lựa chọn cho mình được loại sơn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn không đủ tự tin hay chưa biết nhiều về loại mực in dấu vân tay này, hãy để Happy Gallery giúp bạn hoàn thiện từ tranh in dấu vân tay giá rẻ cho đến mực in vân tay, mọi thứ đều sẵn sàng mọi lúc.