Bạn đã dự định vẽ chibi cho đám cưới của mình?

Vẽ tranh chibi đã dần trở thành phong trào phát triển rất mạnh mẽ trong khoảng 3 – 4 năm trở lại đây, bởi mức độ dễ thương đến khó tả mà mỗi bức tranh vẽ chibi đem lại, khiến người xem không khỏi động lòng. Qua thời gian thì vẽ tranh chibi đã được sáng tạo thành những tấm ảnh cưới chibi cực kỳ ngộ ngĩnh và dễ thương, đặc biệt hình vẽ chibi còn xuất hiện trong những cuốn sổ ký tên đám cưới độc đáo.

hinh-ve-chibi-dam-cuoi

 

Vẽ tranh chibi là biến những bức hình thực thành những bức hình hoạt hình, tròn trĩnh, dễ thương, rất được các bạn trẻ ưa chuộng và thích thú. Thực tế cái tên chibi bắt nguồn từ tiếng Nhật Bản, chibi có nghĩa là người có hình dáng bé xíu, tròn trĩnh, đáng yêu, khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam thì nó đã trở thành một cơn bão lớn về trào lưu vẽ chibi với nhiều mục đích khác nhau, có thể là món quà, có thể là ảnh cưới chibi…

Tranh in dấu vân tay ban đầu chỉ đơn giản là một cái cây không lá có nhiều cành, dùng mực in dấu vân tay in lên các cành cây tượng trưng cho những chiếc lá như một lời chúc phúc đến cô dâu chú rể. Nhưng sau này khi chibi bắt đầu thịnh hành, phát triển hơn thì ý tưởng về sự kế hợp giữa tranh in dấu vân tay cùng với ảnh cưới chibi đã được nghĩ ra, không hề là một ý tưởng tồi. Bức tranh in dấu vân tay thêm sinh động hơn rất nhiều, với hình vẽ chibi cô dâu chú rể kèm theo những dấu vân tay tượng trưng cho những chiếc lá, hay những quả bong bóng đủ màu sắc, gợi đến một kỷ niệm đám cưới đầy sắc màu, đầm ấm và hạnh phúc.

Tranh-in-dau-van-tay-cho-tiec-cuoi-1

Đặc biệt khi những dấu vân tay tượng trưng cho những trái bong bóng tạo thành một chùm bong bóng to đầy màu sắc, bạn có thể ký tên trực tiếp lên mỗi trái bong bóng đó như những lời chúc phúc đến cô dâu chú rể. Chùm bong bóng to có thể sẽ là một chiếc khinh khí cầu đưa cô dâu chú rể đi khắp nơi như một sự gắn bó dài lâu, đi khắp bốn phương trời.

Chắc chắn một điều mỗi bức tranh như thế sẽ giữ lại rất nhiều kỷ niệm không chỉ với cô dâu chú rể, mà còn là sự thích thú đến ngạc nhiên của khách mời, như một sự gợi nhớ khó phai đến tất cả mọi người.