Bạn sẽ thực sự ước muốn sau khi xem!

Những bức tranh vẽ chibi đẹp với hai nhân vật chính đó là cô dâu chú rể, sau khi xem chắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và mơ mộng đấy nhé. Phong trào vẽ tranh chibi đang rất hot trong giới trẻ hiện nay bởi sự ngộ nghĩng, đáng yêu đến mê mẩn, hẳn bạn sẽ không thể cưỡng lại được sau khi chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ chibi đẹp này.

Vẽ tranh chibi đẹp là một trào lưu đến bây giờ chưa bao giờ được gọi là hết hot, đã thế bộ sưu tập ảnh cưới chibi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy muốn mình được là nhân vật chính, sẽ lại là một phen chao đảo trong giới trẻ vì những tấm ảnh cưới chibi vô cùng xinh xắn, đặc sắc này.

tranh-chibi-dam-cuoi-1

Sự thủy chung được thể hiện thông qua màu tím, và màu tím cũng là màu nền chủ đạo của hình cưới chibi này. Từ mái tóc tím, đến chiếc váy cưới tím và cả bộ vest màu tím, tất cả như hướng đến sự chung thủy toàn vẹn cho cô dâu, chú rể.

 tranh-chibi-dam-cuoi-2

Với chiếu váy cưới màu trắng cùng với bộ vest màu đen, hai tông màu trắng đen khiến cô dâu, chú rể thật sự nổi bật trong đám đông bởi sự lịch lãm, sang trọng, mang đến sự trẻ trung cho cả hai.

 tranh-chibi-dam-cuoi-3

Sự nổi bật được thể hiện ở cả cô dâu và chú rể. Cô dâu với chiếc váy đỏ tươi, cùng với chiếc vương niệm lóng lánh trên đầu khiến cô dâu thực sự trở nên lộng lẫy, nổi bật. Chú rể với bộ vest trắng tinh, trông khá là dễ thương, khôi ngô. Cặp đôi này sẽ khiến rất nhiều người phải ganh tị.

 tranh-chibi-dam-cuoi-4

Bức tranh cưới chibi cho thấy chú rể là một người thực sự thành đạt về sự nghiệp, cũng như chính cô dâu đi bên cạnh mình là một cô dâu tuyệt vời, may mắn được kề vai suốt đời . Rất xứng đôi vừa lứa phải không nào.

tranh-chibi-dam-cuoi-5

Tấm ảnh cưới chibi thật sự rất đơn giản nhưng sự tinh tế là điều không cần phải bàn cãi.

tranh-chibi-dam-cuoi-6

Bức tranh chibi có nét gì đó rất xưa, tựa như một câu chuyện cổ tích vậy.

tranh-chibi-dam-cuoi-8

Mang dáng dấp của một đám cưới đầy chất quê với tà áo dài cùng chiếc nón xếp của cô dâu, hẳn sẽ khiến mọi người cảm thấy sự gần gũi, thân thiện, ngọt ngào từ cô dâu và chú rể.

tranh-chibi-dam-cuoi-9

Một phong cách ảnh cưới chibi rất Hàn Quốc, vô cùng hứng thú đúng không nào.