Cách lựa chọn để có một bức tranh in dấu vân tay đẹp

Tranh in dấu vân tay không nhưng là món quà đầy ý nghĩa trong ngày cưới, ngày sinh nhật, tranh vân tay còn là một bức tranh đẹp dùng để trang tri nội thất cho ngôi nhà bạn, vậy chọn tranh vân tay như thế nào để bức tranh vừa mang đầy đủ ý nghĩa của những ngày quan trọng vừa đạt được tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhất của 1 bức tranh khi trang trí nội thất cho không gian nhà của bạn?

Để có được một bức tranh vân tay mang đầy đủ ý nghĩa những sự kiện trọng đại của bạn và có độ thẩm mỹ cao khi trang trí nội thất cho không gian nhà người tiêu dùng hết sức khắt khe khi chọn mua tranh. Một bức tranh vân tay đẹp cần phải có đủ những yếu tố sau đây:

Thứ nhất:  Hình ảnh tranh vân tay

Hình ảnh tranh vân tay phải sống động, không nhòe hoặc vỡ nét, màu sắc trung thực. Thiết kế, vẽ  tranh vân tay phải được thiết kế độc đáo phù hợp với sự kiện mà bạn sử dụng tranh, một số ý tưởng thiết kế tranh vân tay trong ngày cưới, ngày sinh nhật đơn giản như: 

Tranh vân tay hình cây, bức tranh được in, vẽ hình cô dâu chú rể có thể là hình thật hoặc chipi. 

Bức tranh vân tay ngày sinh nhật cũng được sáng tạo đa dạng như tranh vân tay hình bánh sinh nhật, tranh vân tay hình con giáp, tranh vân tay cho bé hình những con thú ngộ nghĩnh, hình tuổi, hình cây cối . . . Tùy vào sự sáng tạo của họa sỹ vẽ tranh mà những bức tranh vân tay trở nên sống động nhiều màu sắc.

Thứ 2: Chất liệu giấy tranh in dấu vân tay

Giấy in tranh vân tay là loại giấy giày cứng không thấm nhòe mực đảm bảo khi dùng mực in dấu vân tay lên giấy mực in không bị nhòe và bay màu. Thường dùng các loại giấy mỹ thuật như giấy gango, canxong  . . . Tùy thuộc vào thiết kế tranh mà chọn màu giấy, vân giấy sao cho phù hợp.

Thứ 3: Chất lượng mực in dấu vân tay

Mực in tranh vân tay là loại mực dấu đặc biệt có độ thấm hút cao và không bay màu,  không hai da tay, hay bị bám mực vào tay.

Thứ 4: Chất lượng khung tranh in dấu vân tay

Chọn khung tranh sao cho phù hợp với thiết kế tranh, nội thật của can phòng mà bạn muốn treo tranh, khung tranh vân tay có rất nhiều mẫu mã đa rạng như: Khung tranh bằng nhựa tổng hợp, khung tranh bằng gỗ ép, gỗ tự nhiên, đồng, inox . .

Hãy liên ngay với chúng tôi để sở hữu ngay bức tranh ưng ý nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách liên hệ qua email: happygallery.vn@gmail.com hoặc tham khảo tại website: www.happygallery.vn

Facebook: www.facebook.com/happygallery hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0909.123.001 để được tư vấn.

Happy Gallery hân hạnh đón tiếp quý khách tại phòng trưng bày 453/21 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3.

Thời gian làm việc: từ T2 – CN, từ 9:000AM – 8:30PM, trưa nghỉ từ 12:00 – 1:00 PM