Câu chuyện thú vị về sự ra đời của tranh in dấu vân tay Happy Gallery

 

Thêm 1 câu chuyện thú vị từ HappyGallery >>> http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/cau-chuyen-tranh-in-van-tay-cua-co-a-khoa-ca-tinh-779172.tpo

Trích từ báo Tiền Phong:

Được biết tới bạn Lê Ngọc Hạnh trong 1 dịp tình cờ, tôi thấy khá thích thú và ấn tượng bởi câu chuyện kinh doanh của bạn.

Tốt nghiệp với số điểm xuất sắc thế nhưng cô nàng á khoa ngành Tài Chính – Ngân Hàng của trường ĐH Kinh Tế – Luật lại lựa chọn cho mình một lối đi khác biệt và đầy táo bạo so với các bạn cùng lứa khi theo đuổi việc kinh doanh trong một ngành nghề mới hoàn toàn và không thuộc lĩnh vực mình được học.

Thật khó tin khi được biết một ý tưởng chỉ vừa nhen nhóm và số vốn rất nhỏ là tất gì Ngọc Hạnh có để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. “Mình nghĩ không nên phí hoài tuổi trẻ nên muốn làm một cái gì đó, và thế là bắt tay vào làm ngay thôi”, Hạnh chia sẻ. Tận dụng ngay lợi thế về kinh nghiệm làm online marketing và chút vốn liếng thiết kế tự mày mò trong từ những năm học đại học, Ngọc Hạnh đã cho ra lò những bức tranh thành phẩm đầu tiên cùng với trang web HappyGallery của mình.

Khi được hỏi làm thế nào để vượt qua những khó khăn khi khởi nghiệp, Hạnh đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn trẻ. Theo Hạnh, điều quan trọng nhất trong giai đoạn đầu chính là sự kiên nhẫn. “Lúc mới bắt đầu, mình gặp phải rất nhiều khó khăn, từ tìm nguồn cung cấp vật liệu đến cách phân phối và tiêu thụ sản phẩm. Nếu như thiếu kiên nhẫn, mình chắc đã không có được một Happy Gallery như ngày hôm nay.” Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhấn mạnh để tồn tại trong thị trường đòi hỏi tự bản thân phải không ngừng sáng tạo và tự đổi mới. Vì vậy, cô chủ của Happy Gallery rất đầu tư cho các mẫu tranh và không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng nhiều mẫu tranh độc đáo hơn, lạ mắt hơn. Nối tiếp tranh in dấu vân tay, Happy Gallery cũng chính là người khơi mào cho trào lưu tranh ký tên và các mẫu tranh 3D cầu kỳ và ấn tượng. “Quan trọng là phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng”.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, sau gần một năm, cửa hàng chuyên cung cấp tranh in dấu vân tay Happy Gallery của cô nàng đã tạo được thương hiệu trên thị trường và được chọn làm đại lý cho nhiều nhà hàng, trung tâm hội nghị lớn trong thành phố, cũng như xuất hiện tại nhiều sự kiện. Happy Gallery cũng đã được phát triển với 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, cùng với các đại lý phân phối tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Những kết quả khả quan đó chính là động lực để khuyến khích cô nàng “mê kinh doanh” này ấp ủ những kế hoạch lớn hơn nữa.

Không chỉ sở hữu một thành tích học tập thuộc loại “khủng”, một “cơ đồ” nho nhỏ, Ngọc Hạnh hiện còn là trưởng nhóm marketing cho một công ty có tên tuổi. Tuy nhiên, với quan niệm tuổi trẻ là để khám phá, chắc chắn cô gái tài năng và bản lĩnh này sẽ còn thành công trên nhiều lĩnh vực khác nữa theo như tâm sự của cô “Với mình, tất cả chỉ mới bắt đầu”.