Đám cưới và sự thay đổi theo thời gian

Ngày cưới luôn là một ngày rất được mong chờ và đẹp nhất với cô dâu chú rể, tất nhiên những kỷ niệm đẹp như thế này sẽ luôn muốn được lưu giữ mãi như một kỷ vật đi mãi với thời gian.

 

Từ trước đến nay, quyển xổ ký tên như một thông lệ mà tất cả các đám cưới tại Việt Nam luôn có, nhưng đó là dư âm của những ngày đã qua. Còn ngày nay, sự sáng tạo là vô hạn, chính vì thế những quyển xổ ký tên đám cưới được thay thế bằng tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới cũng không phải là ngoại lệ, những ý tưởng vô cùng độc đáo đã được thể hiện qua những bức tranh in dấu vân tay có hình cô dâu chú rể. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn một cách làm tranh in dấu vân tay khác nhau, có thể là ký tên lên dấu vân tay của cô dâu chú rể, hoặc có thể là khách mời tự in dấu vân tay của mình lên tranh. Rất đa dạng rất nhiều sự lựa chọn đúng không nào.

 

tranh-dau-in-van-tay

 

Đây được xem là cách lưu giữ kỷ niệm đám cưới có nhiều ý nghĩa, bởi không đơn thuần chỉ được lưu giữ, mà chúng còn có thể được dùng để treo tường trang trí nhà, treo trong phòng cô dâu chú rể sau ngày cưới.

 

Loại tranh in dấu vân tây vốn đã rất phổ biến ở nước ngoài, thì ở Việt Nam đó đường như là một sự sáng tạo đầy ý nghĩa tuyệt vời cho các cặp đôi uyên ương. Để đám cưới thêm phần sinh động, khác lạ và gây ấn tượng, có khá nhiều cặp đôi yêu cầu được treo tranh vẽ chì của mình, chiếu phim hoạt hình về đôi lứa, đặt bánh cưới nghệ thuật nhiều tầng… Tranh in dấu vân tay được xem là ý tưởng mới nhất cho sự sinh động và đặc sắc của đám cưới.

 

Tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới được vẽ bằng bút chì, bút màu tùy ý lựa chọn, hoặc cũng có thể là in kỹ thuật số… Nhưng điều quan trọng bậc nhất đó chính là khổ giấy phải đủ lớn và tính toán làm sao cho đủ số lượng khách tham gia vào bức tranh mà chiếc cây trong bức tranh phải xum xuê cành lá, thể hiện cho sự chúc phúc, hạnh phúc đong đầy của lứa đôi.