Điểm nhấn trong ngày cưới của ca sĩ Vũ Thu Phương

Trong những năm gần đây, tranh in dấu vân tay đã dần trở nên gần gũi và quen thuộc với rất nhiều người, kể cả những ca sĩ, diễn viên, và những người nổi tiếng. Tranh vân tay đám cưới cũng khiến họ phải chú ý đến, và cũng chính họ là những người đã dùng mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới của chính mình, mà ca sĩ Vũ Thu Phương là một ví dụ điển hình.

Mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới ca sĩ Vũ Thu Phương

Trong ngày cưới trọng đại, ca sĩ kiêm người mẫu Vũ Thu Phương đã gây ra một sự bất ngờ không hề nhẹ trong ngày vui của mình, đó chính là sử dụng tranh vân tay đám cưới, một trào lưu đã và đang rất được giới trẻ yêu thích và sử dụng. Bức tranh vân tay đám cưới được chuẩn bị sẵn trên bàn để chờ các vị khách mời đến ký tên và in dấu vân tay như những lời chúc phúc gửi đến đôi uyên ương này.

tranh-in-dau-van-tay-cho-dam-cuoi

Mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới được thiết kế rất đơn giản nhưng không vì thế mà kém phần tinh tế. Ban đầu chỉ có một chiếc cây cổ thụ không lá, sau khi được khách mời in dấu vân tay và ký tên kèm theo, bức tranh vân tay đám cưới đã trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều. Từ gốc đến cành, với những dấu vân tay đã làm cây cổ thụ như đầy sức sống, cảm giác như mùa xuân đang đến với đầy ắp sự ấm áp, hồi sinh, nảy nở. Đánh dấu cho một hạnh phúc gia đình mới với rất nhiều hứa hẹn ở phía trước.

 tranh-van-tay-cho-dam-cuoi

Bức tranh vân tay đám cưới của cả sĩ Vũ Thu Phương được xem như một lời chúc phúc của tất cả mọi người, và cũng là một kỷ niệm mà chắc chắn sẽ được đôi uyên ương này lưu giữ và rất coi trọng. Sẽ là khoảnh khắc vô giá khó quên với hai vợ chồng Vũ Thu Phương, khoảnh khắc đó sẽ được lưu giữ mãi với thời gian, khi nhìn vào đó chắc chắn họ sẽ cảm thấy được sự hạnh phúc mà bao người hằng mong ước. Chúc cho đôi uyên ương này sẽ luôn được hạnh phúc, hạnh phúc và hạnh phúc…