Thế nào là mực in dấu vân tay

Mực in dấu vân tay là loại mực để in dấu vân tay lên các bức tranh wedding tree (hay còn gọi là tranh ký tên đám cưới) hay những bức tranh in vân tay, loại mực đặc biệt này phải có độ bền màu dài theo thời gian và là mực khô đóng theo từng thỏi.

Mực in dấu vân tay đã đặc biệt, kết hợp cùng với giấy vẽ tranh vân tay cao cấp thì càng tuyệt vời hơn, lý do chúng tuyệt vời bởi mỗi bức tranh in vân tay có thể là những kỷ niệm, có thể dùng để trang trí ngôi nhà rất đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc, không bay màu theo thời gian. Mực in vân tay ngày nay được sản xuất ra chuyên dùng để làm tranh in dấu vân tay, vẫn có thể dùng các con dấu để có được những hình thù khác nhau như hình chiếc lá, hình trái tim, hay bất cứ hình dáng nào bạn thích.

muc-in-dau-van-tay

Khi tham dự đám cưới, nhiều người chưa bao giờ thử qua tranh in vân tay vẫn luôn nghĩ rằng mực có thể làm bẩn tay, gây phiền phức. Nhưng thực sự không phải vậy, mực in vân tay rất tiện lợi, do không phải là loại mực ướt nên chúng không làm vấy bẩn tay của bạn, ngược lại chúng rất mau khô, dễ lau sạch, chỉ cần lau bằng khăn giấy khô hoặc khăn giấy ướt là bạn đã không còn phải lo ngại vết bẩn của mực. Chính vì sự tiện lợi mà mực in dấu vân tay rất được ưa dùng trong những tiệc cưới dùng dấu vân tay để vẽ tranh.

Cách sử dụng mực in dấu vân tay này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ấn ngón tay vào hộp mực sau đó in ngón tay vào tranh, mực sẽ khô rất nhanh chóng, sau đó bạn dùng khăn giấy để lau lại tay để vệ sinh. Đối với những loại tranh in dấu vân tay cho đám cưới, có một số loại mực đã in sẵn hình, bạn chỉ cần in thỏi mực lên tranh, sau đó ký tên mình vào. Tùy vào yêu cầu và sở thích của cô dâu chú rể mà bạn có thể thấy được những hình dáng khác nhau, có thể là hình những bông hoa, những chiếc lá, những trái tim… nhưng tựu chung một điều lại là chúng rất đẹp mắt và sinh động.