Nên hay không sử dụng tranh vân tay cho ngày cưới?

Nên hay không sử dụng mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới, là một câu hỏi băn khoăn của biết bao đôi bạn trẻ có dự định sử dụng tranh in dấu vân tay để thay thế cho sổ ký tên đám cưới truyền thống, vốn đã quá quen thuộc với người Việt Nam.

Tranh-in-dau-van-tay-cho-tiec-cuoi-3

Rất nhiều bạn băn khoăn liệu mình thay sổ ký tên đám cưới bằng tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới thực sự là một trào lưu rất được ưa chuộng, nhưng liệu có phù hợp với lễ cưới của mình, có nhận được sự đồng tình của mọi người?

Thay thế sổ ký tên đám cưới truyền thống bằng tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới thực sự là một trong những sáng tạo mới rất được ưa chuộng và đầy ý nghĩa, bởi không đơn thuần chỉ là thủ tục mà còn là bức tranh lưu giữ kỷ niệm cả đời có một. Với tranh vân tay, bạn vừa có thể ký tên vừa có thể in vân tay lên đó, bởi mỗi dấu vân tay là một đặc điểm riêng biệt của mỗi người với ý nghĩa của sự đánh dấu kèm theo những lời chúc tốt đẹp, đó chính là sự đặc biệt mà tranh vân tay đem lại.

muc-in-dau-van-tay

Mực in dấu vân tay cũng là một trong những lý do khiến các cặp đôi đắn đo, suy nghĩ vì sợ gây bất tiện cho khách mời, nhất là vô tình gây ra những vết bẩn không đáng có cho những bộ trang phục trang trọng trong ngày cưới của họ. Nhưng không, mực in dấu vân tay rất dễ làm sạch, sau khi sử dụng để in dấu vân tay lên tranh, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn giấy ướt lau qua, vết mực sẽ hoàn toàn biến mất khỏi ngón tay của bạn.

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, đa số nhiều người ưa những vật dụng có tính hữu ích, tiện lợi để họ có thể nhìn thấy, sử dụng bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà tranh in dấu vân tay được xem như một vật lưu giữ kỷ niệm cực kỳ cần thiết, có thể dùng để trưng trong phòng khách hoặc phòng riêng của cô dâu chú rể. Những quyển sổ ký tên đám cưới cũng dần đi vào quên lãng vì không thường được nhìn thấy, vô tình đánh mất những kỷ niệm đẹp của lứa đôi.