Những ý tưởng độc đáo với sổ ký tên ngày cưới

1. Tranh chữ ký đám cưới

Tranh chữ ký đám cưới đang là mốt trong khoảng 2 năm trở lại đây, nó dần trở nên thịnh hành và được các cặp đôi ưa chuộng. Bởi sự mới mẻ và gây hứng thú với chính các khách mời, khách mời sẽ dùng ngón tay của mình để in lên mẫu tranh in dấu vân tay cho đám cưới, mỗi dấu tay sẽ thể hiện như một lời chúc phúc cho lứa đôi.

2. Bức tranh tổ ong

tranh-in-van-tay-to-ong

Bức tranh in hình tổ ong có thể sẽ khiến mọi người vô cùng tò mò, mỗi một ngăn của tổ ong khách mời sẽ dùng mực in dấu vân tay của mình kèm một chữ ký lưu niệm. Bạn có thể dùng nhiều bức tranh in dấu vân tay hình tổ ong này cho nhiều nhóm khách mời như bạn bè, đồng nghiệp, người thân… hoặc bạn cũng có thể sử dụng một bức tranh lớn để cho tất cả mọi người cùng ký và in dấu vân tay.

3. Sổ ảnh chụp trong đám cưới

Loại sổ này hơi cầu kỳ, hơi cất công nhưng niềm vui không chỉ đến với gia đình bạn mà còn là niềm vui với chính khách tham dự. Cô dâu chú rể sẽ chụp hình với mỗi vị khách 2 tấm hình, một sẽ được giữ lại để dán vào sổ kèm lời chúc mừng của khách mời, một sẽ được dùng để tặng cho chính vị khách chụp cùng, chắc chắn các khách mời sẽ rất hứng thú với món quà nhỏ đặc biệt này.

4. Hộp chứa lời chúc may mắn

Chuẩn bị sẵn nhiều mẩu giấy và bút đủ màu sắc cho các vị khách mời ghi lời chúc kèm theo chữ ký, sau đó những mẩu giấy này sẽ được đựng trong một chiếc hộp vải đầy trang trọng trông giống như những chiếc rương chứ báu vật trong những bộ phim tìm báu vật vậy.

hop-luu-niem

5. Sổ ảnh chụp kèm chữ ký

Với những tấm hình có khoảnh khác vui tươi, ấn tượng ngày thường chụp cùng cô dâu chú rể, bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra chính sự bất ngờ cho các vị khách. Hãy dán sẵn chúng vào một quyển sổ được trang trí trước, chừa lại những khoảng trống để khách mời có thể ký tên và viết những lời chúc tốt đẹp đến cô dâu chú rể.