Thỏa sức sáng tạo với mực in dấu vân tay

Chỉ cần bạn có sự sáng tạo, không ai có thể ngăn cản bạn làm mọi thứ bất kể thứ gì bạn đang có trong tay. Điều đó cũng không hề ngoại lệ, chỉ với mực in dấu vân tay, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ ra những thứ không tưởng, vô cùng thú vị, đẹp như mơ, tất cả với chỉ vài hộp mực in vân tay.

Dấu vân tay tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa cũng như thể hiện dấu ấn riêng của mỗi người, sẽ là điều không tưởng nếu chúng ta sử dụng dấu vân tay để vẽ lên những bức tranh in dấu vân tay cực kỳ đặc sắc, lộng lẫy đúng không nào? Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tự mình vẽ được một bức tranh theo đúng sự sáng tạo của chính mình.

muc-in-van-tay-dang-nuoc

Vậy để có được những bức tranh in dấu vân tay sáng tạo, những thứ bạn cần có khá đơn giản thôi, chỉ cần những nguyên vật liệu cơ bản như sau:

– Khung tranh, có thể là khung gỗ hay khung nhựa tùy sở thích.

– Bức tranh in dấu vân tay, có thể là chiếc cây không có lá hay những chùm dây chưa có bong bóng…

– Không thể thiếu được đó là mực in dấu vân tay.

– Cuối cùng là một chút ý tưởng sáng tạo, cùng khả năng khéo léo của chính bạn.

Cách làm tranh in dấu vân tay cùng mực in vân tay nhiều màu sắc

tranh-in-van-tay

Lăn các ngón tay vào mực in vân tay, màu sắc tùy theo ý thích của chính bạn, sau đó in dấu vân tay vào giấy vẽ trắng hoặc những bức tranh in dấu vân tay đã được vẽ sẵn, in sẵn hình bạn muốn, những họa tiết có trước trên tranh có thể là trái tim, bong bóng, chiếc cây… Để vệ sinh ngón tay bạn chỉ cần một chiếc khăn giấy ướt lau nhẹ là sạch bong mực trên tay, với khả năng rất dễ vệ sinh nên trong đám cưới rất được ưa chuộng sử dụng để thay cho những chữ ký ngày trước.

Sau khi thỏa thích in dấu vân tay, bạn có thể ký tên, ghi những lời chúc, lời thơ tùy ý lên tranh, tùy thuộc vào màu in mà bạn nên chọn những màu bút có thể giúp chữ của bạn được nổi bật, dễ thấy.

Sau khi trang trí, ký tên thoải mái đủ các kiểu, giờ là lúc hoàn thành tác phẩm của bạn, đóng khung bức tranh. Hiện nay những chiếc khung tranh đã được thiết kế, chế tạo sẵn, bạn chỉ cần mở ra và lồng vào tranh, như thế là đã hoàn thành bức tranh in dấu vân tay theo sự sáng tạo của chính bạn rồi.