Tranh ký tên trên gỗ – Sự lựa chọn đơn giản nhưng sang trọng

Tranh ký tên trên gỗ vừa mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng sẽ là điểm nhấn khó quên cho ngày cưới của bạn trong mắt khách mời.

Tranh ký tên trên gỗ – Tại sao không?

Mùa cưới 2015 – 2016 đã đến cùng với sự xuất hiện của nhiều loại hình dịch vụ tranh in dấu vân tay, tranh ký tên trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu được một bức tranh đặc sắc để lấy điểm của khách mời thì các cô dâu – chú rể tương lai còn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Nhằm giúp các cặp đôi tương lai có thêm nhiều sự lựa chọn để cân nhắc, Happy Gallery đã cho ra mắt dòng tranh ký tên trên gỗ, với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo.

Tranh_tha_go_3d_ky_ten

 

Tranh ký tên trên gỗ lấy nét mộc mạc của gỗ làm nền, do đó những chi tiết cũng được chọn lựa theo hướng đơn giản nhằm làm nổi bật sự gần gũi và ấm áp của buổi tiệc. Mộc nhưng không hề kém phần sang trọng là ấn tượng đầu tiên bức tranh gỗ đem lại cho khách mời.

 

Một điểm cộng thêm cho tranh ký tên trên gỗ chính là độ bền và sự tiện dụng. Ngày cưới luôn là ngày nhộn nhịp và bận rộn, nên các loại tranh in dấu vân tayhay tranh ký tên trên giấy rất dễ vô tình bị dính bẩn hoặc vấy nước, khiến cho bức tranh sau khi hoàn thành sẽ không được hoàn hảo. Ở điểm này, vật liệu gỗ sẽ có lợi thế nhờ khả năng chịu nước tốt hơn hẳn. Chọn cho mình bức tranh bằng gỗ vậy là cô dâu – chú rể đã vất đi được mối lo chẳng may tranh lại lem nhem rồi nhé!

Happy Gallery cũng đưa ra nhiều sự lựa chọn với các loại vật liệu như gỗ ép, gỗ tự nhiên cho khách hàng để phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Bình quân giá thành tranh gỗ tại Happy Gallerysẽ cao hơn tranh giấy từ 200.000 đồng/1 bức tranh thành phẩm, vẫn khá thấp so với thị trường để có thể phục vụ được nhiều khách hành hơn nữa.

Tranh ký tên trên gỗ cũng có các kích thước tương tự như tranh in dấu vân tay và tranh ký tên thông thường là 40 x 60 cm, 50×70 cm, 60 x80 cm. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là do đặc thù của vật liệu nên tranh gỗ sẽ thường nặng hơn, do đó tranh to sẽ khó treo hơn sau ngày cưới. Loại tranh này rất phù hợp với các đám cưới dưới từ 100 – 250 khách mời. Với các đám cưới đông khách hơn, các mẫu tranh giấy sẽ có ưu thế về sự linh hoạt.

Có thể tham khảo các mẫu tranh gỗ của Happy Gallery tại website http://happygallery.vn/mau-tranh/tranh-go-3d hoặc gọi điện thoại đến số 0909.123.001 để được nhân viên  tư vấn. Nếu không tìm thấy mẫu tranh bạn thích tại website, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể được điều chỉnh mẫu hoặc thiết kế mẫu tranh cho riêng bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Điện thoại: 0909.123.001
  • Địa chỉ cửa hàng: 453/21 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3, TP.HCM
  • Website: happygallery.vn
  • Facebook: facebook.vn/happygallery
  • Khách hàng ở Bình Dương, Biên Hòa vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0909.163.001