Xu hướng ký tên bằng vân tay trong đám cưới hiện đại

Đã từ rất lâu rồi, trong đám cưới của người Việt Nam ta đều có những quyển sổ ký tên như một lời chúc phúc cho cô dâu chú rể. Nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, thay vì ký tên chúc phúc như bình thường, các cô dâu chú rể chọn tranh in dấu vân tay của khách thay cho lời chúc phúc lên hình một cái cây đầy ấn tượng được gọi là cây vân tay.

tranh-in-dau-van-tay

Tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới ban đầu rất đơn giản, chỉ là một bức tranh có một cái cây, cây vân tay này ban đầu đơn thuần chỉ có nhiều cành cây và thân cây trơ trụi không một chiếc lá. Khi khách đến in dấu vân tay của mỗi người lên cây vân tay sẽ tạo ra những chiếc lá tươi tốt trên cây, như một sự thể hiện chúc phúc cho đôi uyên ương luôn hạnh phúc, sung túc.

Cách làm tranh in dấu vân tay cũng khá là đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể nghĩ và vẽ ra được một mẫu cây đẹp có đủ diện tích cho khách có thể in dấu vân tay lên đó. Cây vân tay có thể vẽ bằng bút chì, bút màu hay tùy vào sáng tạo của mỗi người, nhưng phải chú ý đến diện tích và vẽ các cành nên xòe rộng để có thể đủ cho mọi người đặt dấu ấn vân tay của mình, để tạo thành một chiếc cây đầy đủ lá xum xuê. Không những là lời chúc phúc của mọi người, mà bức tranh in dấu vân tay còn là vật kỷ niệm lưu giữ có thể trang trí trong nhà rất đặc biệt.

Một số mẫu tranh in dấu vân tay ấn tượng cho đám cưới

Dưới dây là một số bức tranh in dấu vân tay đặc sắc, nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đặt hàng từ quý khách hàng của Happy Galerry. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra những ý tưởng của riêng mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng đó như một lời chúc phúc từ chính Happy Galerry.

tranh-in-dau-van-tay-1

tranh-in-dau-van-tay-2

tranh-in-dau-van-tay-3

tranh-in-dau-van-tay-4

tranh-in-dau-van-tay-5

tranh-in-dau-van-tay-6