Ý nghĩa của bức tranh in dấu vân tay

Ý Nghĩa Tranh In Dấu Vân Tay

Như ta đã biết tranh vân tay tạo nên từ những dấu chấm vân tay của mọi người tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc. Những chấm vân tay đó có ý nghĩa gì? Mỗi người trong chúng ta từ khi sinh ra ai cũng có một đặc trưng riêng về tính cách cũng như hình dạng nó thay đổi theo thời gian theo môi trường sống duy chỉ có dấu vân tay là không bao giờ thay đổi. Ngày xưa khi chưa có con dấu hiện đại như bây giờ dấu vân tay dùng để điểm chỉ, niêm yết làm hợp đồng mua bán, thư trao tay . . . Tranh vân tay cũng vậy bức tranh vân tay mang dấu ấn của mỗi người bạn khi đến chung vui trong bữa tiệc, trong nhưng ngày họp nhóm họp lớp, nó thể hiện sự bền vững trong tình bạn, vĩnh cửu trong tình yêu.

Ý nghĩa hình in trên tranh in dấu vân tay

Tranh vân tay ban đầu là những cái cây, nó thể hiện sự sinh sôi nảy nở trong tình cảm, trong cuộc sống gia đình, bền vững trong tình yêu của đôi bạn trẻ trong ngày cưới. Hiện nay tranh vân tay được sử dụng rộng ra trong ngày sinh nhật, hội nghị . . . càng ngày càng nhiêu mẫu hình in tranh vân tay phong phú và đa rạng mỗi hinh đều mang ý nghĩa riêng, in dấu kỷ niệm của mỗi người.

Tranh vân tay sinh nhật:

Tranh vân tay sinh nhật có thể in, vẽ hình ngày tháng năm sinh, vẽ hình 12 con giáp hoặc cung hoàng đạo đánh dấu bước lớn lên trưởng thành của mình, cũng có thể in hình cây, hình bóng bay mang ý nghĩa vươn lên, phát triển . . .

Tranh Vân Tay Cưới:

Tranh vân tay cưới thường được in hình cô dâu chú rể trong ngày cưới, hình cây, hình ngôi nhà, trái bóng, . . . thể hiện tình yêu mái ấm gia đình, hạnh phúc

Tranh vân tay mừng thọ ông bà, cha mẹ

Tranh vân tay mừng thọ thường in hình cây cổ thụ thể hiện sức sống mãnh liệt của cấy, người ta thường có câu cây cao bòng cả, ý nghĩa bức tranh vân tay trong trong ngày mừng thọ nói lên điều này.